KHU ĐÔ THỊ VLATSA - SẦM SƠN THUỘC LOẠI KHU ĐÔ THỊ BIỂN NÀO ?

Có rất nhiều loại hình bất động sản đô thị biển đã được hình thành và khai thác tại nước ta và nước ngoài. Dưới đây tôi xin được liệt kê một số loại hình bất động sản đô thị biển tiêu biểu như :  

– Khu đô thị biển – trung tâm kinh tế thương mại cảng: là các đô thị có cảng biển lớn, phục vụ cho hoạt động vận tải hàng hải, xuất nhập khẩu, thương mại dịch vụ

– Khu đô thị biển – trung tâm kinh tế và du lịch: là các đô thị có bãi biển đẹp, cảnh quan hấp dẫn, khí hậu thuận lợi, phát triển các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí

– Khu đô thị biển – trung tâm đa chức năng lớn: là các đô thị có quy mô dân số và diện tích lớn, phát triển đa ngành nghề, có vai trò chiến lược trong kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng của quốc gia.

– Khu đô thị cảng thông minh: là các đô thị có cảng biển áp dụng các công nghệ thông minh để nâng cao hiệu quả hoạt động của cảng và kết nối với các khu công nghiệp sau cảng.

– Khu đô thị du lịch biển bền vững: là các đô thị có mục tiêu phát triển du lịch biển theo hướng bảo vệ môi trường, tài nguyên thiên nhiên, hệ sinh thái ven biển, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

– Khu đô thị sinh thái: là các đô thị có sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, giảm thiểu sự can thiệp vào môi trường tự nhiên, sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, tạo ra không gian sống xanh và lành mạnh.

– Khu đô thị sáng tạo: là các đô thị có sự đổi mới liên tục trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ, giáo dục – đào tạo, văn hóa – nghệ thuật, thu hút các nhân tài và doanh nghiệp sáng tạo.

Theo như một số loại hình khu đô thị biển kể trên thì Khu đô thị Vlasta Sầm Sơn tại Quảng Hùng , Quảng Xương , Thanh Hóa với vị trí nằm sát biển Sầm Sơn thuộc loại hình khu đô thị biển trung tâm kinh tế và du lịch và Vlasta Sầm Sơn cũng là khu đô thị sinh thái khi đưa được sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên và bằng một cách nào đó cũng là đô thị mới sáng tạo tô điểm thêm cho vùng đất du lịch nổi tiếng của miền bắc là bãi biễn Sầm Sơn – Thanh Hóa

vlasta sầm sơn
khu đô thị vlasta - sầm sơn

KHU ĐÔ THỊ VLASTA - SẦM SƠN VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH CHO KHÔNG GIAN XANH

Đến với Vlasta Sầm Sơn cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ và cảnh quan đẹp của biển, bãi cát trắng, hàng dừa nhiệt đới. Có nhiều hoạt động vui chơi thú vị trên biển như bơi lội, lướt sóng, kayak, thuyền buồm… khu đô thị Vlasta – Sầm Sơn có nhiều công viên, vườn hoa… tạo ra không gian xanh và lành mạnh cho cư dân. Cảnh quan xanh giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm nhiệt độ và tăng độ ẩm… Có nhiều đường dạo bộ, chạy bộ và đạp xe ven biển để cư dân tận hưởng thiên nhiên và vận động.

Tại Vlasta – Sầm Sơn, mỗi ngày cư dân và du khách đều được tận hưởng bầu không khí trong lành, chăm sóc sức khỏe toàn diện giữa không gian ngập tràn sắc xanh:
Sắc xanh từ cảnh quan nội khu: Mật độ cây xanh bao phủ lớn, đan xen trong từng tiện ích nội khu. Theo đó, Vlasta Thanh Hóa dành ít nhất 50% diện tích vỉa hè để trồng cây, không chỉ gia tăng hệ số tự thấm mà còn thanh lọc không khí cho toàn khu đô thị.
 – Sắc xanh trong không gian sinh hoạt: Thiết kế không gian hướng tới sự tinh gọn tối đa để gia chủ tự do sáng tạo những khoảng xanh bên trong nhà, mở ra một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Đồng thời, thay vì sử dụng hàng rào, mỗi căn biệt thự Vlasta – Sầm Sơn được bố trí cây xanh bao quanh, giúp xóa nhòa mọi khoảng cách giữa thiên nhiên và con người.
 – Sắc xanh từ vật liệu thân thiện môi trường: Toàn bộ vật liệu sử dụng đều đáp ứng trọn vẹn những tiêu chuẩn khắt khe của chứng chỉ công trình xanh quốc tế EDGE, giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Tất cả kiến tạo nên chất “nghỉ dưỡng” riêng biệt chỉ có tại Vlasta – Sầm Sơn, tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vang danh xứ Thanh.
vlasta thanh hóa
vlasta thanh hóa

VLASTA - SẦM SƠN CÔNG TRÌNH XANH ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Với mong muốn nâng tầm chất lượng lưu trú và du lịch nghỉ dưỡng, Vlasta Văn Phú không chỉ tạo nên một công trình xanh bằng hệ thống cảnh quan và cây xanh đa dạng, mà còn mang đến những giá trị xanh đích thực từ khâu thiết kế, thi công và sử dụng nguyên vật liệu tại dự án.

Chính điều đó đã giúp Vlasta – Sầm Sơn chinh phục những tiêu chuẩn “khắt khe” của chứng nhận EDGE – hệ thống đánh giá hiệu quả sử dụng tài nguyên do IFC (Thành viên Ngân hàng Thế Giới) thành lập.

Cụ thể, để đạt được chứng nhận danh giá này, dự án cần đáp ứng khả năng giảm thiểu ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, năng lượng hàm chứa trong vật liệu so với các công trình điển hình.

Bằng những thiết kế tinh tế và giải pháp vận hành thông minh, các sản phẩm tại Vlasta – Sầm Sơn đều được tính toán giúp giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng vượt trội: 

– Shophouse – Tiết kiệm 37% năng lượng, 28% nước, 62% vật liệu

– Nhà vườn Vlasta Sầm Sơn ( Garden Pool Villa ) – Tiết kiệm 35% năng lượng, 28% nước, 60% vật liệu

– Biệt thự Vlasta Sầm Sơn gồm các sản phẩm Shop Villa, Grand Pool Villa, Ocean Villa – Tiết kiệm 30% năng lượng, 28% nước, 56% vật liệu

Những con số ấn tượng trên là minh chứng “đắt giá” cho tâm huyết và tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Văn Phú – Invest, khẳng định giá trị đầu tư bền vững của dự án trong tương lai.

vlasta văn phú
khu đô thị vlasta - sầm sơn

Dòng sản phẩm Vlasta của Văn Phú – Invest sở hữu các chuỗi dự án nổi bật gồm: The Van Phu – Victoria, Khu nhà phố thương mại The Victoria và mới đây nhất là Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn (Thanh Hóa). Tất cả các dự án đều được chủ đầu tư nghiên cứu triển khai tỉ mỉ, công phu để tạo nên sản phẩm mang đậm dấu ấn riêng. Mỗi dự án là một công trình độc bản với kiến trúc phù hợp với địa thế, khí hậu, văn hóa bản địa của từng vùng.

Được coi là sản phẩm “đại dương bảo hộ, đất ngọc thăng hoa” của Văn Phú – Invest, Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn là dự án có ý nghĩa quan trọng, thể hiện quyết tâm và sáng tạo của chủ đầu tư Văn Phú – Invest đối với việc phát triển mô hình đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đón sóng phát triển bất động sản du lịch, đặc biệt là bất động sản ven biển.

Compare listings

So sánh
Phone