Chính Sách Bán Hàng Vlasta Sầm Sơn 2023

Chính sách bán hàng Vlasta Sầm Sơn của CĐT Văn Phú – Invest áp dụng từ tháng 09/2023 cho đến khi có chính sách mới chúng tôi sẽ được cập nhập trên website https://hungsonvilla.com

1. Chính sách Ưu Đãi : Khách hàng được nhận phần quà tương ứng với mỗi loại sản phẩm giao dịch như sau :

Shophouse Vlasta Sầm Sơn : Khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phương án dưới đây

– Phương án 1 : Khách hàng được tặng gói ” Nội Thất Cơ Bản Tầng 1 ” trị giá 250.000.000 VNĐ khi mua sản phẩm Shophouse tại dự án Vlasta Sầm Sơn

– Phương án 2 : Trong trường hợp khách hàng tự hoàn thiện nội thất, sẽ được hỗ trợi giá trị tiền mặt trị giá 200.000.000 VNĐ

Điều kiện áp dụng : Khách hàng phải hoàn thiện nội thất tối đa trong vòng 04 tháng kể từ ngày nhận nhà trên thông báo bàn giao.

Điều kiện thanh toán : Khách hàng sẽ được thanh toán trong vòng 1 tháng kể từ ngày Công ty và khách hàng xác nhận khách hàng đã hoàn thiện thi công tầng 1 Công ty đã nhận được hồ sơ thanh toán.

Shop Villa Vlasta Sầm Sơn : Khách hàng lựa chọn 1 trong 2 phương án dưới đây :

– Phương án 1 : Khách hàng được tặng gói ” Nội thất cơ bản tầng 1 ” trị giá 450.000.000 VNĐ khi mua sản phẩm Shop Villa tại dự án Vlasta Sầm Sơn

– Phương án 2 : Trong trường hợp khách hàng tự hoàn thiện nội thất, khách hàng sẽ được hỗ trợ giá trị tiền mặt 400.000.000 VNĐ.

Điều kiện áp dụng : Khách hàng phải hoàn thiện nội thất tối đa trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhận nhà trên thông báo bàn giao.

Điều kiện thanh toán : Khách hàng sẽ được thanh toán trong vòng 1 tháng kể từ khi ngày Công ty và khách hàng xác nhận Khách hàng đã hoàn thiện thi công tầng 1 Công ty đã nhận được hồ sơ thanh toán.

Lưu ý : 

– Khách hàng đẵng ký lựa chọn hình thức nhận quà đối với sản phẩm Shophouse Vlasta Sầm Sơn và Shop Villa Vlasta Sầm Sơn ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán.

– Đối với khách hàng lựa chọn phương án 1 và tham gia các trường trình Thanh toán Sớn 100% HTLS sẽ nhận gói Quà tặng trong vòng 90 ngày kể từ ngày trên thông báo bàn giao nhà.

2. Chương trình cho thuê : Khách hàng được tham gia ” Chương Trình Cho Thuê ” tương tứng với mỗi loại sản phẩm giao dịch như sau :

Đối với sản phẩm Shophouse Vlasta Sầm Sơn giá trị quà tặng là : 20.000.000 VNĐ / Tháng

Đối với sản phẩm Shop Villa Vlasta Sầm Sơn giả trị quà tặng là 30.000.000 VNĐ / Tháng

Lưu ý :

– Điều kiện áp dụng : Chỉ áp dụng đối với khách hàng đăng ký nhận gói ” Nội Thất Cơ Bản Tầng 1 ” theo phương án 1.

– Áp dụng cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia chương trình.

– Khách hàng đăng ký tham gia ” Chương Trình Cho Thuê ” ngay khi ký Hợp Đồng.

– Thời gian áp dụng : Tối đa 2 năm Không quá 31/12/2025 kể từ ngày nhận nhà trên thông báo bàn giao.

– Thanh toán tiền thuê : Khách hàng nhận Tiên Thuê nhà theo 2 kỳ thanh toán / năm định kì vào ngày 15/01 và 15/07 bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Giá Thuê đã bao gồm VAT, Khách hàng chịu Thuế/Phí phát sinh theo quy định.

Còn rất nhiều các chính sách ưu đãi từ Chủ Đầu Tư dự án Vlasta Sầm Sơn quý khách hàng Click để xem chi tiết các mục trên file PDF : Chính sách bán hàng Vlasta Sầm Sơn

chính sách bán hàng vlasta sầm sơn
chính sách bán hàng vlasta sầm sơn

Giá Bán Vlasta Sầm Sơn Đợt 2/2023

Dự án Vlasta Sầm Sơn được mở bán từ tháng 07/2022 với pháp lý đầy đủ và quy mô xây dựng dự án vị trí giáp biển tạo nên sức hút vô cùng lớn. Được mệnh danh là nơi ” Đại Dương Bảo Hộ Đất Ngọc Thăng Hoa ” và là vùng đất với huyền thoại Cá Ông bảo hộ cho vùng đất ngọc quý báu. Tháng 9/2023 Chủ đầu tư tiếp tục ra hàng đợt 2 với quỹ căn đa dạng và mức giá bán vô vùng hấp dẫn cụ thể :

Sản phẩm Shophouse Vlasta Sầm Sơn trục chính đường 27m có giá bán từ : 79tr/m2

Sản Phẩm Shophouse đường 20m ở hai bên cánh trái và phải của dự án có giá bán từ : 62tr/m2 đến 73.5tr/m2

Đối với sản phẩm Shop Villa Vlasta Sầm Sơn có mức giá bán từ : 60trm2

bảng giá đợt 2 vlasta sầm sơn
bảng giá đợt 2 vlasta sầm sơn

Để được tư vấn và cập nhập chi tiết các sản phẩm và giá bán các sản phẩm tại dự án Vlasta Sầm Sơn quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau :

– SĐT/Zalo: 09.1111.3319

– Email : vlastasamson@gmail.com

– Xem chi tiết danh sách các sản phẩm đang bán tại : https://hungsonvilla.com/gia-ban-shophouse-vlasta-sam-son-bang-gia-tran-dot-2-2023/

Compare listings

So sánh
Phone