GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BIỆT THỰ VLASTA SẦM SƠN

Biệt thự Vlasta Sầm Sơn là một sản phẩm của chủ đầu tư Văn Phú – Invest là dòng sản phẩm biệt thự biển trong khu đô thị Vlasta Sầm Sơn. là một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, được xây dựng tại những vị trí đắc địa, gần biển thuộc Xã Quảng Hùng – Sầm Sơn – Thanh Hóa, có thiết kế sang trọng, hiện đại và hài hòa với thiên nhiên. Biệt thự Vlasta Sầm Sơn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nơi ở, nơi nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh nhà hàng, khách sạn, spa… Biệt thự biển cũng có tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, bởi vì giá trị của biệt thự biển thường tăng theo thời gian và thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước

biet-thu-vlasta-sam-son-lua-chon-an-cu-hoan-hao
biet-thu-vlasta-sam-son-lua-chon-an-cu-hoan-hao

Các loại biệt thự tại dự án Vlasta Sầm Sơn có thể kể đến như :

– Biệt thự đơn lập ( Grand Pool Villa )

– Biệt thự song lập ( Garden Pool Villa)

– Shop Villa : Sự kết hợp giữa Shophouse và Villa

THIẾT KẾ CỦA BIỆT THỰ VLASTA SẦM SƠN

Sản phẩm biệt thự Vlasta Sầm Sơn có nhiều loại diện tích và hướng nhà để khách hàng lựa chọn, từ 177 m2 đến 252 m2. Mỗi căn biệt thự đều có sổ đỏ lâu dài, được xây dựng 4 tầng thô hoặc hoàn thiện, có mặt tiền rộng từ 14m. Mỗi căn biệt thự tại Vlasta Sầm Sơn cũng được trang bị các tiện ích cao cấp như khoảng sân rộng đẻ chủ nhân có thể xây dựng hồ bơi, sân vườn, ban công, sân thượng. Ngoài ra, các căn biệt thự Vlasta Sầm Sơn còn có thể kết hợp kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho chủ nhân.

BIỆT THỰ VLASTA SẦM SƠN ( GRAND POOL VILLA ) 231 M2 – 252M2

thiết kế biệt thự 231m2 vlasta sầm sơn
thiết kế biệt thự 231m2 vlasta sầm sơn

BIỆT THỰ VLASTA SẦM SƠN ( GARDEN POOL VILLA ) 190 M2 – 193M2

thiết kế biệt thự song lập vlasta sầm sơn
thiết kế biệt thự song lập vlasta sầm sơn

Với thiết kế sang trọng và mang tính độc bản hướng đến chất lượng cuộc sống xanh , thân thiện với thiên nhiên. Dự án Vlasta Sầm Sơn cũng đạt chứng chỉ EDGE do IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới công nhận về công trình xanh và đạt chuẩn quốc gia. Nhờ đó các sản phẩm tại dự án Vlasta Sầm Sơn đều mang hơi hướng gần gũi với thiên nhiên mang cho chủ nhân của ngôi nhà một trải nghiệm và không gian sống thoáng đãng và đây chính là nơi lý tưởng cho gia đình nghỉ dưỡng quây quần cùng nhau ngắm biển và tận hưởng cuộc sống chất lượng mà Vlasta Sầm Sơn mang đến cho quý khách hàng.

GIÁ BÁN BIỆT THỰ VLASTA SẦM SƠN

Vlasta Sầm Sơn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, mà còn là dự án có tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư. Với giá bán biệt thự vlasta sầm sơn hấp dẫn chỉ từ 60 triệu/m2, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn biệt thự view biển tuyệt đẹp. Chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng như chiết khấu cao, vay vốn lãi suất 0%, tặng gói nội thất cao cấp.

– Biệt thự đơn lập Vlasta Sầm Sơn ( Grand Pool ) :

  • Chỉ từ 56-60 triệu/m2 đất.
  • Cả đất và xây khoảng 67-71 triệu/m2
  • Tổng giá khoảng ( DT 231-252m2) 15,4 – 17,8 tỷ

Biệt thự song lập Vlasta Sầm Sơn ( Garden Pool ) :

  • Chỉ từ 55 – 60 triệu/m2 đất
  • Cả đất và xây khoảng 66- 71 triệu/m2.
  • Tổng giá khoảng: ( DT:177-194m2): 12- 13,7 tỷ/ căn.

Shop villa Vlatsa Sầm Sơn

  • Chỉ từ 63- 71 triệu/m2 đất
  • Cả đất và xây khoảng 74 – 85 triệu/m2.
  • Tổng giá khoảng: ( DT 193-244m): 17 – 19,3 tỷ.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ QUÀ TẶNG KHI MUA SẢN PHẨM VLASTA SẦM SƠN

chính sách bán hàng vlasta sầm sơn

Hỗ trợ giảm 450 triệu đối với Shopvilla, giảm 200 triệu đối với Shophouse. Dành cho khách hàng cho CĐT thuê lại tặng gói nội thất tầng 1

Cam kết cho thuê lại tối đa 24 tháng tương đương mức phí: – 480 triệu/ 24 tháng ( Shophouse ) – 720 triệu/ 24 tháng( Shopvilla )

Hỗ trợ vay ngân hàng: Ân hạn gốc, miễn lãi 12 – 18 tháng, tỷ lệ vay 60% – 70% GTHĐ

Thanh toán sớm chiết khấu đến 9%

Miễn phí dịch vụ 2 năm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ BIỆT THỰ VLASTA SẦM SƠN

Compare listings

So sánh
Phone