GIỚI THIỆU VỀ SHOPHOUSE VLASTA SẦM SƠN

Shophouse Vlasta Sầm Sơn là một loại hình bất động sản Shophouse mặt biển kết hợp giữa nhà ở và kinh doanh thương mại tại các vị trí đắc địa ven biển. Đây là một xu hướng mới và hấp dẫn của các nhà đầu tư bởi nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ, tiện ích, sinh lời và pháp lý. Có khả năng đáp ứng ngay tại chỗ những nhu cầu mua bán hàng hóa và dịch vụ của nguồn khách nội tại rất lớn và ít biến động trong khu căn hộ.

Shophouse Vlasta Sầm Sơn có tính thanh khoản tốt và tiềm năng gia tăng giá trị cao, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư hay những khách mua nhà có định hướng kinh doanh. Nằm tại dự án Vlasta Sầm Sơn uy tín, có quy hoạch hợp lý, hạ tầng phát triển, tiện ích đồng bộ, pháp lý rõ ràng và chính sách bán hàng hấp dẫn.

– Giúp tận dụng tối ưu tiềm năng du lịch của Thanh Hóa, với thiên nhiên ưu đãi, hệ thống giao thông cải thiện, chính sách đầu tư thông minh, hiệu quả và ưu việt. Shophouse mặt biển là nơi đầu tư tiềm năng khi các thị trường du lịch truyền thống mất đi sức hấp dẫn do sụt giảm nguồn khách và các biến động kinh tế thị trường.

– Shophosue Vlasta Sầm Sơn thiết độc bản với đa dạng diện tích từ 84m2 – 96m2 , có vị trí đắc địa, nằm trong khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Vlasta Sầm Sơn, tọa lạc tại mặt tiền đường Đại Lộ Ven Biển, xã Quảng Hùng, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Vlasta - Sam Son - Shop house_01
shophouse vlasta sầm sơn

Vlasta Sầm Sơn xu hướng đầu tư mới của các nhà đầu tư

Vlasta Sầm Sơn có vị trí đắc địa, gần biển và các tiện ích du lịch, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Vlasta Sầm Sơn cũng có tiềm năng tăng giá do nhu cầu vượt cung, khi số lượng shophouse , biệt thự , nhà vườn mặt biển rất hạn chế so với nhu cầu của thị trường .

Đối với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vlasta Sầm Sơn cũng có tiềm năng tăng giá do sự phát triển của hạ tầng giao thông, chính sách quy hoạch và đầu tư du lịch của các tỉnh ven biển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và sinh sống của người sở hữu bất động sản.

Sản phẩm Shophouse của dự án Vlasta Sầm Sơn đang được mở bán đợt 2 vào tháng 09/2023 với rất nhiều chính sách mới và các gói quà tặng giá trị cao từ 200 triệu – 450 triệu, cùng với đó là sự cam kết thuê lại với mức lợi nhuận cao từ chủ đầu tư Văn Phú – Invest. Nên đây cũng là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi mua sản phẩm của dự án Vlasta Sầm Sơn.

vlasta sầm sơn

GIÁ BÁN SHOPHOUSE VLASTA SẦM SƠN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Shophouse Vlasta Sầm Sơn đang được bán với mức giá giao động từ 7 tỷ – 12 tỷ / lô với các loại diện tích đa dạng từ 84m2 – 96m2.

– Giá bán Shophouse Vlasta Sầm Sơn mặt đường 27m giá khoảng 80 triệu / m2  . Tổng giá cả xây dựng khoảng 10 tỷ – 12 tỷ /lô

Giá bán Shophouse Vlasta Sầm Sơn đường 20m giá khoảng 60 triệu / m2 . Tổng giá cả xây dựng khoảng 7 tỷ – 10 tỷ / lô

– Giá bán biệt thự Grand Pool Vlasta Sầm Sơn ( biệt thự đơn lập ) khoảng từ 55 – 60 triệu / m2 . Tổng giá cả xây dựng khoảng từ 12 tỷ – 16 tỷ / lô

– Giá bán biệt thự Garden Pool Vlasta Sầm Sơn ( biệt thự song lập ) khoảng từ 55 – 60 triệu / m2 . Tổng giá cả xậy dựng khoảng từ 11 tỷ – 15 tỷ / lô

– Giá bán Shop Villa Vlasta Sầm Sơn khoảng từ 91 – 95 triệu / m2 . Tổng giá cả xây dựng khoảng từ 17 tỷ – 18 tỷ / lô 

Tiến độ thanh toán thông thường

Đặt cọc : 300 triệu ( Shophosue ) , 500 triệu ( ShopVilla ) , 500 triệu ( Grand / Garden Pool Villa ) 

  • Đợt 1 :  20% ngay khi ký HĐMB
  • Đợt 2 : 20% ( 60 ngày từ đợt 1 )
  • Đợt 3 : 15% ( 120 ngày từ đợt 1 )
  • Đợt 4 : 15% ( 180 ngày từ đợt 1 )
  • Đợt 5 : 15% ( 240 ngày từ đợt 1 )
  • Đợt 6 : 15% ( 300 ngày từ đợt 1 )

Mọi chi tiết về chính sách bán hàng và giá bán Shophouse Vlasta Sầm Sơn được cập nhập tại website : https://hungsonvilla.com hoặc quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo sddt : 09.1111.3319 để được hỗ trợ tư vấn. 

Compare listings

So sánh
Phone